Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty TNHH Tín Nghĩa

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Số 15, Tổ 13, Phường Quyết Thắng, TP. Sơn La, Sơn La
Điện thoại : 022.3854.013
Fax : 022.3854.013
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 05/12/2005
Tên giám đốc : Lương Mạnh Tuyến

Intro Công Ty TNHH Tín Nghĩa

Lời đầu Cty TNHH Tín Nghĩa  xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời kính chúc tốt đẹp nhất!

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tín Nghĩa là đơn vị đầu tiên có ý tưởng: Giải pháp văn phòng trọn gói.

(Chuyên; Tư  vấn – Thiết kế – Lập dự toán - Cung cấp – lắp đặt nội thất thiết bị văn phòng, trường học, bệnh viện & gia đình). Đến với công ty TNHH Tín nghĩa các bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiêp, tận tình của chúng tôi.Với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy khả năng nhiệt huyết cộng với tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Chúng tôi cam đoan sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với giá hợp lý nhất, công năng sử dụng cao nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Là nhà phân phối của các hãng sản xuất lớn như Nội thất Hoà Phát, và các hãng nội thất nổi tiếng khác, các hãng điện tử như HP-COMPAQ, IBM, ACER, FPT, Sony, Panasonic, Canon, LG, SamSung, Sharp, Ricoh, Mitsubishi…  trong các lĩnh vực trên uỷ quyền làm đại lý phân phối các sản phẩm của chính hãng tại tỉnh Sơn La, Điện Biên và Lai Châu. Do đó chúng tôi có thể đưa ra bản chào hàng tốt nhất có thể thoả mãn nhu cầu cho Quý vị.

Với mong muốn gắn bó lâu dài cùng với sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới, tiếp thu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất nhằm mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho Quý vị.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào qua điện thoại, fax hoặc thư điện tử để cùng những kỹ sư trẻ tuổi của chúng tôi thảo luận, tư vấn nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Tín – Nghĩa – Danh - Lợi.